Chống nóng mái tôn - Sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng

Liên hệ thi công
Hotline 1: 0946.078.586

Thống kê
Đang online: 3
Lượt truy cập: 189022
Bài viết
Chống Thấm Bể Chứa Nước
Bể chứa nước ngầm thành và đáy đổ bêtông ngoài trát vữa , bêtông đáy và bêtông thành được đổ riêng tại hai thời điểm khác nhau. Hiện trạng xuất hiện các vết nứt giữa bê tôđáy và bê tông thành, xuất hiện nhiều lỗ rò bê tông tại phần đáy bể và thành bể .
 
I - MÔ TẢ HIỆN TRẠNG :
Bể chứa nước ngầm thành và đáy đổ bêtông ngoài trát vữa , bêtông đáy và bêtông thành được đổ riêng tại hai thời điểm khác nhau. Hiện trạng xuất hiện các vết nứt giữa bê tôđáy và bê tông thành, xuất hiện nhiều lỗ rò bê tông tại phần đáy bể và thành bể , bể ngầm sâu 2m. Ngoài ra bể được xây dựng trong khu vực nước ngầm mạnh và gần sát cảng biển nên chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi yếu tố con nước thuỷ triều. Hiện tại nước rò rỉ và chảy mạnh vào trong bể thông qua các vết nứt , các lỗ rò bê tông . Nhận định đây là công trình khó trong công tác thi công vì không đào được hố ga thu nước bên ngoài . Để tiến hành chống thấm triệt để đối với đơn nguyên bể nước ngầm này Công ty chúng tôi đề xuất phương án chống thấm triệt để như sau : 
II - CHUẨN BỊ THI CÔNG : 
- Lau khô nước và vệ sinh sạch sẽ phía trong lòng bể .
- Dùng đèn khò bình gas làm khô nước đáy và thành bể .
III - THI CÔNG : 
-  Dùng vữa chống thấm đặc chủng trám vá lại những chỗ lồi lõm .
-  Xử lý cục bộ triệt để các lỗ rò bê tông , các vết nứt bê tông bằng vật liệu đặc chủng như : Xi măng đông cứng nhanh , phụ gia chống thấm đặc chủng , tổ hợp Co- Polyme , lưới chịu áp lực , đèn khò , bình gas ... 
-  Bọc toàn bộ lòng bể bằng vật liệu chống thấm đặc chủng Mape-Polyme và lưới chịu áp lực .
 
Ảnh minh họa
 
 
 
 
 
Ảnh minh họa