Chống nóng mái tôn - Sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng

Liên hệ thi công
Hotline 1: 0946.078.586

Thống kê
Đang online: 7
Lượt truy cập: 189728
Dịch vụ
Công ty chúng tôi chuyên tân trang - sửa chữa với dịch vụ tốt nhất
Làm thế nào để cách âm cách nhiệt tốt nhât. hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ hoàn hảo nhất
Đây là quy trình chống nóng hiệu quả. tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Công ty cổ phần Thái Bình chúng tôi là nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống thấm và bê tông xốp , phụ gia hoá chất xây dựng, trang trí nội thất . Căn cứ vào thiết kế móng, tầng hầm, do tường tầng hầm khi đổ bê tông đã sát móng các công trình lân cận nên phương án thi công không thể sử dụng phương án chống thấm xuôi từ bên ngoài móng và tường tầng hầm được.Vậy chúng tôi đề xuất phương án chống thấm ngược cho tầng hầm như sau :
ử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu và vữa đổ bù không co ngót.
Quy trình chống thấm mái vát của công ty CP Thái Bình
Hiện tượng tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở thành phổ biến đối với các công trình không được xử lý chống thấm một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu. Điều này đã gây nên nhiều phiền phức, cản trở việc sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình. Bên cạnh đó, ẩm mốc do thấm dột gây nên cũng là nguyên nhân của một số bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Bể chứa nước ngầm thành và đáy đổ bêtông ngoài trát vữa , bêtông đáy và bêtông thành được đổ riêng tại hai thời điểm khác nhau. Hiện trạng xuất hiện các vết nứt giữa bê tôđáy và bê tông thành, xuất hiện nhiều lỗ rò bê tông tại phần đáy bể và thành bể .
Hiện nay trong việc thiết kế và thi công các công trình ngầm như sàn hầm, vách hầm, bể nước, hố thang máy không thể tránh được việc phải thi công mạch ngừng bê tông. Quá trình thi công hạng mục này hiện còn rất nhiều các nhà thầu chưa có biện pháp thi công cụ thể và đảm bảo để tránh việc sửa chữa chống thấm cho hạng mục này.
Hố thang máy của bạn đang bị hỏng sửa chữa nhà cửa Thái Bình sẽ giúp bạn. Do đó tác động của nước ngầm, nước thải đến kết cấu là một vấn đề không thể tránh khỏi. Chống thấm hố thang máy là việc làm giúp cho nước ngầm, nước thải không sâm nhập vào trong gây ảnh hưởng đến hệ thông máy móc của thang máy.
1 2 3 4 5